[18/09/10] Kim Tae Hee:"Tôi muốn thay đổi lối diễn xuất của mình"

Go down

[18/09/10] Kim Tae Hee:"Tôi muốn thay đổi lối diễn xuất của mình"

Bài gửi by berchan on Sat Sep 18, 2010 9:05 pm

Kim Tae Hee: "Tôi muốn thay đổi lối diễn xuất của mình"


Nữ diễn viên Kim Tae Hee - tay đua ngựa Seo Joo Hee trong phim "Grand Prix" - rất bận rộn trong thời gian gần đây.

Ngay sau bộ phim truyền hình "IRIS", cô đã bắt đầu với bộ phim "Grand Prix" , bên cạnh đó là bộ phim truyền hình "My Princess", trong đó cô xuất hiện bên cạnh nam diễn viên Song Seung Hun. Cứ như vậy, cô đã rất tích cực hoạt động mà không hề nghỉ ngơi trong một thời gian dài.

Trước đây, rất hiếm khi cô xuất hiện trong nhiều bộ phim cùng một lúc. Cô giải thích rằng:"Tôi thường quyết định xem mình nên xuất hiện trong những bộ phim nào sau khi đã cân nhắc kỹ lưỡng trước đó". Mặc dù đã 10 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, cô ấy xuất hiện chưa đến 10 bộ phim.

Kim Tae Hee xuất hiện lần đầu tiên trong một quảng cáo trên TV vào năm 2000, và sau đó cô đã xuất hiện trong 1 bộ phim sitcom, 6 bộ phim truyền hình, và 3 bộ phim điện ảnh. Cô nói về bộ phim thứ ba của mình, "Grand Prix", trong đó cô đóng vai nhân vật chính, là bộ phim đầu tiên cô tham gia với một lối diễn xuất mới. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây được tổ chức tại Insadong, cô nói:"Tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tôi chọn tác phẩm mà tôi muốn thể hiện, và tôi đã nỗ lực hết sức trong diễn xuất của mình cho từng dòng kịch bản. Nhưng lần này, tôi quyết định diễn xuất một cách thoải mái. Và tôi đã không nghỉ ngơi trước khi bắt đầu công việc tiếp theo. Tôi chỉ muốn thay đổi tất cả mọi thứ, trong đó có cả thái độ của tôi đối với việc diễn xuất".

Hiện tại, khi đã gần ba mươi, cô cảm thấy cô cần một số thay đổi. Cô muốn từ bỏ hình ảnh trước đây của mình "một ngôi sao quảng cáo trên truyền hình tốt nghiệp từ Đại học Quốc gia Seoul", mà thay vào đó là hình ảnh của một nữ diễn viên có lối diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Cô muốn đánh dấu bước ngoặt cuộc đời mình với việc xuất hiện trong "IRIS", cô đã nhận bộ phim đó sau 1 năm vắng bóng.Cô nói:"Khi những cảnh quay đầu tiên của bộ phim bắt đầu, tôi đã tuyệt vọng. Hình ảnh một ngôi sao quảng cáo trên truyền hình quá lớn, và tôi luôn nhận được những chỉ trích về kỹ năng diễn xuất của mình. Nhiều người thích tôi không phải vì lối diễn xuất mà chỉ vì vẻ bề ngoài. Thật tình mà nói, tôi đã không được công nhận là một nữ diễn viên chuyên nghiệp với khả năng diễn xuất tốt. Những đánh giá đó đã khiến tôi cảm thấy có chút tự ti. Vì lo lắng về việc sẽ không nhận được những phản ứng tốt với vai trò là diễn viên thêm một lần nữa mà tôi đã bị một sức ép rất lớn, ngay cả trong "IRIS". Tôi đã trải qua đủ mọi lo lắng khi bắt đầu bộ phim “IRIS”. Và vào khoảng giai đoạn cuối, tôi có thể cảm thấy rằng cuối cùng mọi người đã thừa nhận những nỗ lực mà tôi đã đặt vào đó. Trước tiên tôi muốn thay đổi thái độ của mình đối với diễn xuất, và hy vọng tôi có thể cố gắng thay đổi diễn xuất của mình nhờ vào sự công nhận của mọi người mà tôi đã nhận được khi xuất hiện trong "IRIS".

Sau khi kết thúc "IRIS" một cách thành công, đạo diễn Yang Yoon Ho đã có một gợi ý thú vị cho cô. Ông đề nghị Kim Tae Hee xuất hiện trong bộ phim mới của mình là "Grand Prix" với vai trò một nhân vật nữ chính tên Seo Joo Hee. Seo Joo Hee đã đánh mất sự tự tin của mình do tai nạn xảy ra trong một cuộc đua ngựa. Cô từ bỏ mọi thứ và đi đến đảo Jeju, ở đó cô gặp Woo Seok (Yang Dong Geun). Cô đã lấy lại được tinh thần nhờ vào sự giúp đỡ của anh, và một lần nữa cô thách thức bản thân mình và tham gia giải vô địch đua ngựa lớn nhất.

Kim nói: "Seo Joo Hee không phải là một nhân vật quá phức tạp hoặc khó khăn để thể hiện và cũng không lôi cuốn. Nhưng tôi quyết định xuất hiện trong bộ phim này để cảm ơn lời đề nghị nhiệt tình của đạo diễn. Tôi cảm thấy tin tưởng vào những kinh nghiệm của ông trong khi quay phim "IRIS", vì vậy tôi quyết định tin tưởng ông ấy một lần nữa.

Seo Joo Hee là tay đua ngựa có tham vọng giành được giải thưởng Grand, do đó khả năng cưỡi ngựa là phần quan trọng nhất khi hóa thân vào nhân vật này, và việc tìm được sự đồng cảm đối với con ngựa cũng quan trọng không kém. Tuy nhiên, nó không phải là một viêc dễ dàng. Kim đã phải vượt qua nỗi sợ hãi về việc té khỏi ngựa khi cô quay "The Restless (2006)" trước đây, đó là phần khó nhất của việc xuất hiện trong bộ phim đó. Cô nói: "Tôi có một sự khiếp sợ rất lớn đối với những con ngựa, vì vậy tôi đã rất khổ sở để vượt qua điều này trước khi bộ phim bắt đầu khởi quay. Tôi xem DVD về một chú ngựa có tựa đề "Lump sugar", và tôi đã học được trong phần kết của bộ phim cách mà các thành viên thúc ngựa và phóng xuống ngựa, v...v.... Điều đó như một thảm họa và tôi đã ân hận khi quyết định nhận bộ phim này. Khi chúng tôi tiến hành nghi lễ Gosa cho sự thành công của bộ phim, tôi đã cầu nguyện rằng sẽ không có ai hoặc chú ngựa nào bị thương trong khi quay phim. Tuy nhiên, sau khoảng một tháng quay phim với những chú ngựa. Tôi không nhận được sự giúp đỡ nào nhưng cũng dần trở nên gắn bó với những chú ngựa. Gần như tôi đã bên cạnh chúng trong suốt bộ phim. Chúng thậm chí còn dành cho tôi những ánh mắt thân thiện và rất dễ thương. Và diễn xuất với những chú ngựa cũng đã thành công".

Trong phim, nam tài tử Yang Dong Geun đã dùng những lời thoại với giọng điệu như thể là đang chỉ trích, và có vẻ như điều đó làm cho các nam diễn viên khác cảm thấy thật khó khi diễn cùng với anh. Kim Tae Hee đã bình luận:“Yang Dong Geun đã thể hiện những lời thoại được sắp sẵn. Khi diễn, có vẻ như anh tình cờ ứng đáp tự nhiên.Nhưng thực tế anh đã chuẩn bị chúng từ trước, và thậm chí còn giành được sự tán thành từ đạo diễn và thể hiện điều đó khi diễn một cách rất tự nhiên. Anh ấy viết những phương châm của mình, và cám ơn vì điều đó, những phương châm của tôi đã bị thay đổi đôi chút” (cười). Nam diễn viên Yang Dong Geun là một phần quan trọng của bộ phim, nhưng thật không quá khi nói rằng "Grand Prix" là bộ phim dành riêng cho diễn viên nữ Kim Tae Hee. Khi được hỏi về cảm xúc của mình sau khi xem bộ phim, Kim tự tin trả lời:"Sau thành công của" IRIS " tôi dường như đã trở nên tham lam về sự thành công. Sau khi xem phim, tôi cảm thấy tiếc và xấu hổ vì sự thể hiện của tôi đã thiếu đi một cái gì đó. Nhưng dù sao, mọi người có thể khám phá một diễn xuất hoàn toàn mới của Kim Tae Hee mà không thể tìm thấy được trong bất kỳ bộ phim nào trước đây".

Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 16 tháng 9, ngay trước mùa lễ lớn nhất, Chuseok. Nhưng 6 bộ phim khác của Hàn Quốc bao gồm cả "Quiz King", "Agency Cyrano", "A Better Tomorrow, 2010", "Who Are You?" Và "Oki's Movie" cũng cùng được công chiếu. Ngoài ra, “Grand Prix”còn phải chịu sự cạnh tranh từ bộ phim của Hollywood "Resident Evil 4" và bộ phim hoạt hình "Super Bad" đã được quảng bá rất rộng rãi ở Mỹ. Kim Tae Hee cho biết:"Bộ phim “A Better Tomorrow, 2010” là bộ phim bom tấn được làm lại từ một bộ phim cùng tên rất nổi tiếng với nguyên bản của Hồng Kông và bộ phim "Agency Cyrano”, kịch bản mà tôi đã đọc, là một bộ phim hài lãng mạn với một chủ đề thú vị. Tôi rất lo lắng cho dù bộ phim của tôi có thể thành công trong cuộc cạnh tranh với những bộ phim trên, nhưng thực tế phim của tôi là một bộ phim cũng rất tốt (cười). Ngoài ra, tôi nghĩ rằng bộ phim của tôi là một bộ phim gia đình hay mà trẻ em và người lớn có cùng nhau thưởng thức trong những ngày lễ Chuseok. Các cảnh đua xe của bộ phim cũng rất hoành tráng và thú vị".

Kim Tae Hee đã 31 tuổi, hiện giờ cô vẫn chưa có bạn trai, nhưng cô muốn kết hôn trước 40 tuổi. Cô nói thêm, "Hiện giờ, tôi không hề cảm thấy bất tiện hay cô đơn về việc sống một mình, nhưng tôi nghĩ rằng tôi có thể sẽ phải kết hôn vào một ngày nào đó khi tôi đã trở nên già hơn. Tôi chỉ muốn có một cuộc sống hạnh phúc với sự vui vẻ bên cạnh người chồng tương lai của mình qua việc sẻ chia nghị lực của chúng tôi một cách tích cực. Tôi là mẫu người nghiêm túc, kiểu người thường hay phê bình mọi thứ. Trước đây tôi từng là một người sống tích cực, nhưng tôi nghĩ rằng công việc đã có phần gây ảnh hưởng khiến tôi trở thành một người hơi tiêu cực, bởi vì tôi mãi bị chỉ trích mãi cho đến tận bây giờ (cười). Tôi cảm thấy cảm xúc của mình bị tổn thương và khi tôi cảm thấy tốt hơn, thì tôi lại bị tổn thương lần nữa. Vì vậy, tôi muốn gặp một ai đó luôn có thể dang rộng vòng tay đối với tôi để chữa lành vết thương của tôi và là người luôn bên cạnh ủng hộ tôi".

Cô tự nhận mình là một người có xu hướng ghen tuông. Cô ấy không có bất kỳ đối thủ nào cụ thể, nhưng bất cứ khi nào cô gặp một diễn viên giỏi và một người phụ nữ có vóc dáng hoàn hảo, cô luôn luôn cam kết với bản thân mình rằng cô sẽ cố gắng hết sức mình có thể. Cô nói rằng cô cũng muốn giữ những biệt danh của mình như là "Nữ thần" và "Sự xuất hiện hoàn hảo" càng lâu càng tốt, nhưng nhiều hơn thế nữa, cô có tham vọng rất to lớn về diễn xuất. Cô ấy nói: "Tôi muốn làm việc với tất cả các đạo diễn nổi tiếng tại Hàn Quốc và tôi muốn thể hiện những kiểu nhân vật khác nhau. Tôi muốn trở thành một nghệ sĩ có thể duy trì sự nổi tiếng và được mọi người yêu mến".

Kim Tae Hee đã trở thành một nữ diễn viên từ một ngôi sao quảng cáo trên truyền hình. Sau 10 năm kể từ lần đầu tiên ra mắt công chúng, cô đã chắp cánh cho giấc mơ của mình, là trở thành một “diễn viên thực thụ” và cô ấy dường như đã bắt đầu yêu thích công việc của mình với vai trò một diễn viên. Đây là lý do tại sao mọi người luôn bị cô thu hút. Kim tiếp tục:"Lần đầu tiên tôi diễn xuất như một bức tượng, tất cả mọi thứ - thậm chí là việc thực hiện một tư thế nổi bật - thật quá khó khăn cho tôi và tôi đã bị quở mắng. Nhưng kể từ khoảnh khắc khi tôi đã hiểu quy trình quay phim quảng cáo, cuối cùng tôi cũng bắt đầu cảm thấy hứng thú trong khi diễn xuất. Kể từ đó, tôi luôn có được nguồn cảm hứng khi quay phim quảng cáo và tôi đã giảm bớt căng thẳng khi diễn xuất bằng cách tham gia sản xuất một bộ phim quảng cáo. Nhưng bây giờ, việc quay một bộ phim truyền hình hay phim điện ảnh là một mảng thú vị hơn rất nhiều đối với bản thân tôi" (cười).


Trans: Berchan@KTH-VNFC
Source: KBS Global

..

bài đầu tiên của mình 40


Được sửa bởi berchan ngày Thu Nov 25, 2010 11:09 pm; sửa lần 2.






cre: Que Kẹo của lòng :">
avatar
berchan
Translators
Translators

Tổng số bài gửi : 733
Age : 25
Đến từ : Celadon sky :'x
Ngày tham gia : 28/11/2008

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/baby_mjlo_k2

Về Đầu Trang Go down

Re: [18/09/10] Kim Tae Hee:"Tôi muốn thay đổi lối diễn xuất của mình"

Bài gửi by berchan on Sat Sep 18, 2010 9:10 pm

diễn xuất ngày càng tiến bộ nhé Hee iu của e Mad

mau mau lống chầy lun là vừa 38






cre: Que Kẹo của lòng :">
avatar
berchan
Translators
Translators

Tổng số bài gửi : 733
Age : 25
Đến từ : Celadon sky :'x
Ngày tham gia : 28/11/2008

Xem lý lịch thành viên http://360.yahoo.com/baby_mjlo_k2

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết