[7/12/2011] Kim Tae Hee, người tiếp theo làm đại diện cho nhãn hiệu dầu gội ELASTINE

Go down

[7/12/2011] Kim Tae Hee, người tiếp theo làm đại diện cho nhãn hiệu dầu gội ELASTINE

Bài gửi by cuoctinhsl on Tue Dec 06, 2011 10:48 pm

Trung tâm chăm sóc sức khỏe cho tóc LG gần đây đã công bố vào ngày 1 tháng 12 rằng họ sẽ chọn Kim Tae Hee làm đại diện cho dòng mỹ phẩm Ohui và nhãn hiệu dầu gội Elastine.
Hiển nhiên Kim Tae Hee sẽ là người tiếp theo thay thế cho Jeon Ji Huyn, người đã nắm giữ vai trò này trong vòng 10 năm cho chương trình “ nữ hoàng tóc thẳng mượt”. Từ năm 2001, Jeon Ji Huyn đã được biết đến như là bộ mặt quen thuộc nhất ở những nơi công cộng vì những bảng quảng cáo cho nhãn hiệu Elastine. Cô ấy đã xuất hiện với những câu quảng cáo về sản phẩm đó như “ Mái tóc của bạn là làn da của elastine”
Về dòng sản phẩm Ohui, Kim Tae Hea đã được mời làm đại diện cho dòng sản phẩm này tới năm 2006 và sau khi hết thời hạn hợp đồng, cô chuyến sang sản phẩm Amore Pacific ‘HERA’ trong khoảng 5 năm và bây giờ cô ấy đang quay trở lại với thương hiệu trước đó của mình.
Người đại diện của trung tâm chăm sóc sức khỏe LG đã nói rằng: " Trước đó Jeon Ji Huyn đã đại diện cho 1 mái tóc thẳng và suôn mượt. Kim Tae Hee sẽ là người đại diện tiếp theo cho một mái thanh lịch và thông minh”. Những clip quảng cáo mới sẽ được chiếu qua những phương tiện truyền thông như TV và báo chí trong vòng tháng tới.
Ai sẽ là người đại diện tuyệt vời hơn hơn? Kim Tea Hee hay Jeon Ji Huyn?
Trong khi chờ đợi CF của Hee, các bạn hãy xem qua CF của Jeon Ji Huyn nhé

http://www.soompi.com/news/kim-tae-hee-the-next-straight-hair-goddess
trans: cuoctinh_sl@kthvnfc
avatar
cuoctinhsl
Translators
Translators

Tổng số bài gửi : 169
Ngày tham gia : 18/04/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết