[11/05/2012] Người đe dọa Kim Tae Hee đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ

Go down

[11/05/2012] Người đe dọa Kim Tae Hee đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ

Bài gửi by finpeo on Fri May 11, 2012 10:12 am

Các nhà lãnh đạo trong nhóm cánh hữu Nhật Bản. Là nhóm dẫn đầu các phong trào “chống đối làn sóng Hallyu”, gần đây đã đe dọa Kim Tae Hee không đồng ý cho cô đến thăm Nhật Bản, đã bị bắt bởi cảnh sát vào ngày 10 tháng 5.


Theo Báo Yonhap, cảnh sát Osaka đã bắt giữ người đàn ông chỉ được xác định là "N", và ba đồng nghiệp của ông về tội đe dọa công ty dược phẩm Nhật Bản, Rohto. Nhưng trong bốn nghi phạm, chỉ "N" và một người đàn ông khác là chịu thừa nhận những hành động đó, trong khi 2 người còn lại vẫn còn đang phủ nhận.


Cuối tháng Ba, "N" và nhóm bảo thủ của ông đã đi đến trụ sở của công ty Rohto để phản đối việc thuê Kim Tae Hee làm người mẫu chính cho họ. Cuộc biểu tình này càng về sau còn mở rộng sang trực tuyến và phát triển thành một phong trào anti-Hallyu/anti-KimTae Hee lớn hơn. Kết quả là Kim Tae Hee buộc lòng phải hủy bỏ sự kiện ký tên cho fan hâm mộ vì lý do an ninh, và cũng từ đó cảnh quảng cáo của cô cho công ty Rohto chiếu trên truyền hình đã phải áp dụng chỉnh sửa thương mại (cảnh có mặt Kim Tae Hee là 16 giây đã được cắt giảm xuống còn 6 giây).

Theo báo cáo, các cuộc tấn công vào Kim Tae Hee được xuất phát khi cô công khai tham gia ủng hộ việc tranh chấp đảo Dokdo là lãnh thổ của Hàn Quốc. Năm 2005, khi đến thăm Thụy Sĩ với em trai mình- Lee Wan, Kim Tae Hee đã xuất hiện trong 1 quảng cáo với dòng chữ được chạy bên dưới : "Dokdo là lãnh thổ của Hàn Quốc"

cr: http://kites.vn/thread/kim-tae-hee-bi-de-doa-va-hung-thu-da-duoc-bat-boi-canh-sat-nhat-ban-325953-1-1.htmlMãi yêu tình yêu xinh đẹp - Kim Tae Hee
Kim Tae Hee is the ONLY ONE- No HEE No LIFE

Thời oanh liệt nay còn đâu? Thời gian trôi nhanh quá...
avatar
finpeoTổng số bài gửi : 7264
Age : 26
Đến từ : Kim Tae Hee's Love Paradise
Ngày tham gia : 12/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://kimtaehee.forumotion.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết