[16/10/2012] Ha Jung Woo, "Tin đồn hẹn hò với Kim Tae Hee thật là vô lý"

Go down

[16/10/2012] Ha Jung Woo, "Tin đồn hẹn hò với Kim Tae Hee thật là vô lý"

Bài gửi by hatcatkoten on Thu Oct 18, 2012 11:51 am

Ha Jung Woo, "Tin đồn hẹn hò với Kim Tae Hee thật là vô lý"

Các tin đồn rằng diễn viên Ha Jung Woo và Kim Tae Hee hẹn hò đã được xác nhận là sai.


Tin đồn về các diễn viên là những mục tiêu được bắt đầu trong nửa đầu của năm năm nay đã lây lan rất nhanh chóng, nhưng chưa hề được xác nhận. Đó là một trong những vấn đề nóng nhất trong ngành công nghiệp giải trí và các cư dân mạng, người hâm mộ dường như chấp nhận những tin đồn là đúng sự thật. Một số cư dân mạng đã nhìn vào một poster tổng hợp của một bộ phim và nghĩ rằng "Nó trông như là hai người đang trở nên thân thiết nhau hơn thông qua một dự án."

Công ty quản lý của Ha Jung Woo, Giám đốc điều hành Na Byung Joon Fantasio tiết lộ vào ngày 16 tháng 10, "Chúng tôi đã nghe qua về những tin đồn này. Tuy nhiên, những tin đồn rằng họ đang hẹn hò thật là phi lý "Các giám đốc điều hành nói thêm," Anh mới chia tay bạn gái cũ chưa lâu và anh đang không có thời gian cho điều đó vì công việc. "

Các giám đốc điều hành giải thích thêm: "Thông qua lịch trình và các sự kiện liên quan đến hoạt động phim ảnh của mình, anh không có cơ hội để được gặp Kim Tae Hee. Nên mọi việc trông giống như một vài từ trong ngành công nghiệp đang được trao đổi trong khi uống rượu có thể đã bị hiểu sai. Jung Woo là thân thiện với các nữ diễn viên, và các diễn viên khác. Chúng tôi tin rằng những tin đồn này bởi vì anh là một diễn viên đó thu hút nhiều sự chú ý từ người hâm mộ. "

Về poster phim, giám đốc điều hành làm rõ "Jung Woo đã không đóng phim nào được gọi là ‘Clean Boyfriend’ với Kim Tae Hee. Tiêu đề phim và poster trên internet hiển thị thông tin là không chính "

Trong các tin tức liên quan mới nhất thì Ha Jung Woo sẽ trở lại với người hâm mộ với bộ phim Berlin vào đầu năm tới. Và Kim Tae Hee được lên kế hoạch để trở lại thông qua bộ phim truyền hình hàng đầu Jang Ok Jung của đài SBS trong tháng Ba tới.


Nguồn: http://kpopfever.com
V-trans: p.pun@kites.vn
cr: http://ph.omg.yahoo.com/news/ha-jung-woo-s-reps-respond-to-kim-064015679.htmlcr:Chỉ 1 tình yêu ♥️ chỉ là Hee thôi ♥️

avatar
hatcatkoten
Super Moderator
Super Moderator

Tổng số bài gửi : 160
Ngày tham gia : 04/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết