Kim Tae Hee được chọn là... vua thịt

Go down

Kim Tae Hee được chọn là... vua thịt

Bài gửi by hahaharapid on Mon Aug 19, 2013 11:34 am

Kim Tae Hee được chọn là... vua thịt bởi cô nàng có thể thoải mái ăn bằng cách dùng tay không bốc chân giò và kim chi.


Chiều ngày 18/8, chuyên mục "I’m Jounalist" của chương trình "Section TV" của đài MBC đã bình chọn thứ hạng cho các nghệ sĩ Hàn.
Câu chuyện đầu tiên được đề cập đến là tình yêu với thịt của các nghệ sĩ. Và những cái tên tiêu biểu được nhắc đến là Kang Ho Dong và Kim Shin Young. Họ còn được gọi với tên khác là "thần ăn".

Tuy nhiên một nhà báo khác sau khi đưa ra câu trả lời là Kim Tae Hee ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người. Nhà báo này cho biết: "Kim Tae Hee rất thích ăn thịt. Nếu không được ăn thịt, buổi sáng ít nhất cô ấy phải ăn cháo có thịt".

Vị nhà báo giải thích lý do chọn Kim Tae Hee là "vua thịt": "Tôi nghe nói lúc còn đóng phim "Jang Ok Jung lives in love", khi mà chân giò vừa được giao đến trường quay, cô ấy đã ăn ngay chân giò với kim chi bằng tay không. Một nhân viên ở đó còn cho biết lần đầu tiên họ thấy một nữ diễn viên ăn như vậy. Có lẽ cô ấy có thể hạ gục Ha Jung Woo về khoản ăn uống". 38 

Bên cạnh đó, chương trình còn bình chọn Won Bin là "vua chơi game", Park Hyung Sik là "vua phản ứng", Clara là "vua mạng xã hội".

http://news.line2day.vn/article.ksn?articleNo=1961983
avatar
hahaharapid
Master Fan of KTH
Master Fan of KTH

Tổng số bài gửi : 1527
Ngày tham gia : 25/11/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết