[7/7/2009] LG với mẫu quảng cáo mới

Go down

[7/7/2009] LG với mẫu quảng cáo mới

Bài gửi by caogia18 on Tue Jul 07, 2009 3:19 pm

Clip quảng cáo truyền hình 'chiều hướng khác nhau' gây ra sự mới lạ cho người xem với công nghệ 3D và sự kết hợp của 3 ngôi sao : Kim Tae Hee, Daniel và Gdargon. Mỗi ngôi sao mang lại mọt cảm giác cá biệt về tính cách và đồ họa, điều này mang lại sức hấp dẫn hàng loạt với các quảng cáo thông qua các điện thoại di động arena với nhiều góc độ khác nhau, được lập kế hoạch để giới thiệu.
Bắt đầu phát sóng quảng cáo truyền hình phiên bản "I'm S-class" Kim Tae-hee thể hiện trong các quảng cáo với các khía cạnh : cute, lovely và costumes hairstyles. Nó được xem là 3 khía cạnh giống với điện thoại Arena 3D 'S class UI' - được giới thiệu là điện thoại di động mới nhất của công nghệ 'S Class UI'. Những nét mới mẻ đó được mô tả qua những vẻ đẹp mới lạ và trí tuệ của Kim Tae-hee

"I'm Movie Star" của LG CYON với khuôn mặt đại diện là Daniel Heney đưa ra đúng một lựa chọn chính xác để giới thiệu điện thoại Arena. Daniel là một ngôi sao điện ảnh nổi tiếng, đầy lịch lãm.

Đại diện cho thế hệ trẻ thế hệ, cũng là một biểu tượng văn hóa âm nhạc, GDragon của Big Bang với "I'm Musician" Arena, cho thấy chiếc điện thoại với hiệu ứng âm thanh đặc biệt. GDragon xuất hiện trong quảng cáo là một ca sĩ và Dj.


GDragon "I'm Musician" và Daniel Heney "I'm Movie Star" được phát hành sau phiên bản Kim Tae Hee "I'm S-class" trong tháng 7

S : Daum Fin.s
T : caogia18@KTH FCVN


ACTION !!!


Couple XÃ HỘI ĐEN
avatar
caogia18
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 1198
Age : 26
Đến từ : Pulsan - Korean
Ngày tham gia : 13/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://kimtaehee.niceboard.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết