[23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Go down

[23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by elisetran on Wed Dec 23, 2009 2:51 am

Kim Tae Hee, nữ chính trong "Iris" chia sẻ rằng cô không hiểu tại sao các nhà biên kịch lại để "Iris" kết thúc mập mờ như vậy và bản thân cô rất muốn tập cuối đưa ra những giải thích về các nút thắt trong phim. Bộ phim “Iris” kết thúc vào tuần trước và để lại trong lòng người xem nhiều tiếc nuối về cái chết của Huyn Joon cũng như nhiều băn khoăn về thân phận thực sự của Seung Hee (Kim Tae Hee thủ vai). Sau khi phim phát sóng tập cuối, nữ diễn viên khả ái Kim Tae Hee đã chia sẻ những cảm nhận của mình về vai diễn cũng như thời gian đóng “Iris”.

Chắc hẳn Kim Tae Hee cảm thấy "Iris" là bộ phim khá khác so với các phim trước của mình?

Kim Tae Hee: Các diễn viên thường có tâm trạng vừa vui vừa buồn khi hoàn thành vai diễn trong một bộ phim nào đó. So với các bộ phim trước, “Iris” để lại cho tôi nhiều cảm xúc đặc biệt hơn. Khi phim kết thúc, tôi vừa cảm thấy thoải mái vừa cảm thấy buồn. Đó có lẽ là do tôi đã tham gia quay phim trong một khoảng thời gian dài và đã nhập tâm sâu vào vai diễn. Khi đóng phim, tôi cảm thấy rất áp lực nhưng cũng thực sự rất yêu thích bộ phim và đã dành hết tâm sức để hoàn thành tốt vai diễn của mình.
Chị có hài lòng về cái kết của phim không?

Kim Tae Hee: Tôi rất băn khoăn tại sao các nhà biên kịch không để phim có một cái kết rõ ràng hơn. Tới cuối phim, nhân vật Seung Hee của tôi vẫn là một ẩn số và vẫn đang đắn đó liệu sẽ ám sát tổng thống hay giết chết sát thủ của tổ chức Iris. Thậm chí, khó có thể biết rằng cô ấy có nói sự thật hay không. Tôi thực sự mong phim có cái kết rõ ràng hơn.
Seung Hee là nhân vật nắm giữ chìa khóa bí mật trong nửa phần sau của bộ phim. Lúc đầu tham gia đoàn phim, chị có biết mình sẽ đảm nhận một vai như thế này không?

Kim Tae Hee: Tôi không hề biết nhưng biên kịch từng nói với tôi rằng tôi nên thể hiện vai diễn của mình thật tốt mà không cần để ý đến quá nhiều thứ. Họ bảo rằng tôi nên thể hiện những phản ứng của nhân vật Seung Hee theo kịch bản những tập hiện tại và không cần để tâm đến nhân vật này sẽ phát triển như thế nào trong tương lai. Tôi cảm thấy cực kỳ bối rối và hỗn loạn bởi đoàn phim thực hiện các cảnh quay không theo thứ tự và tôi phải diễn mà không được để tâm đến thân phận cũng như diễn biến của nhân vật trong những tập phim sau.
Khi nào chị mới được biết cái kết của phim?
Kim Tae Hee: Tôi chỉ được biết kịch bản hai tập cuối đúng một tuần trước khi chúng được phát sóng.

Chị từng nói rằng chị đã đóng góp một số ý tưởng về lời thoại khi thực hiện “Iris”. Vậy cụ thể đó là cảnh nào?
Kim Tae Hee: Nhà biên kịch không hề muốn các diễn viên đọc lại từng câu, từng chữ giống hệt với kịch bản mà thường muốn các diễn viên sử dụng lời thoại sao cho phù hợp với nhân vật của mình. Chẳng hạn như trong cảnh Hyun Joon đi theo nhân vật Seung Hee của tôi ở quanh lều, theo kịch bản tôi phải nói “Tôi ghét tán chuyện về cà phê”, nhưng tôi đã chuyển lời thoại thành “đây không phải là sở thích của tôi”. Và trong cảnh quay ở Hungary, tôi chuyển câu thoại“Dù có phải chết, em vẫn muốn ở bên anh” thành câu “Dù có là địa ngục thì em vẫn sẵn lòng đi cùng anh” bởi tôi cảm thấy câu này phù hợp hơn.


Kim Tae Hee đã hoàn thành tốt vai diễn của mình trong “Iris” nhưng ắt hẳn vẫn có một số cảnh chị mong muốn mình có thể thực hiện tốt hơn?

Kim Tae Hee: Vâng, nếu như xem xét kỹ lưỡng thì có khá nhiều cảnh tôi ước rằng mình có thể hiện tốt hơn nữa. Tôi cảm thấy khá thất vọng với cảnh quay nhân vật của tôi chứng kiến Hyun Joon bị tra tấn trong tập 1 của phim. Lúc đó, tôi cảm thấy rất khó để thể hiện cảm xúc của mình bởi tôi không trực tiếp chứng kiến cảnh anh bị tra tấn mà theo dõi thông qua camera. Khi theo dõi lại cảnh này trên TV, tôi đã ước rằng mình có thể biểu hiện nhiều cảm xúc hơn thế nữa.

Chị từng nói rằng chị sẽ nỗ lực hết mình cho vai diễn trong “Iris” và hy vọng đây sẽ là bước ngoặt trong diễn xuất của mình. Hiện giờ, phim đã kết thúc vậy Kim Tae Hee nghĩ rằng mình đã đạt được mục tiêu đề ra chưa?

Kim Tae Hee: Trước đây, tôi từng cảm thấy rất thất vọng khi thấy rằng sự nghiệp diễn xuất dường như đến khá dễ dàng, thuận lợi đối với các diễn viên khác trong khi tôi vẫn mãi lạc trong mê cung. Tuy nhiên, sau mười tháng tham gia “Iris” và nhận được nhiều lời khuyên bổ ích từ các diễn viên đàn anh, tôi cảm thấy khá thoải mái đối với diễn xuất.


Ý Kim Tae Hee là chị đã thu được nhiều sự tự tin nhờ tham gia “Iris”.?

Kim Tae Hee: Có đôi chút. Tôi cũng rất vui khi mọi người nói rằng Kim Tae Hee đã có một bộ phim đình đám.

Thật là tốt khi “Iris” kết thúc với rating rất cao. Nhưng lúc đầu, chắc hẳn Kim Tae Hee phải cảm thấy rất áp lực trước khi phim được phát sóng bởi chị đảm nhận vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình được chờ đón nhất nửa cuối năm 2009.

KimTae Hee: Đúng vậy, áp lực đó rất lớn. Tôi không thể hoàn toàn hiểu được cảm xúc nhân vật bởi chúng tôi bắt đầu quay phim khi Seung Hee đi du lịch tới Nhật Bản cùng với Hyun Joon và sau đó chuyển ngay sang cảnh quay ở Hungary. Tôi chỉ được đưa một tập kịch bản và thật khó để hình dung ra mối liên hệ giữa các cảnh quay. Chính vì vậy, tôi cảm thấy không tự tin chút nào. Lúc đó, đạo diễn còn giao cho tôi một nhiệm vụ là tập diễn kịch câm. Ông nói làm như thế sẽ giúp ích rất nhiều cho diễn xuất của tôi. Đạo diễn nói tôi hãy tự tập theo nhiều cách khác nhau trước khi tập luyện với các diễn viên khác. Tôi cũng tự quay phim các cảnh diễn tập của mình để xem lại và rút kinh nghiệm. Điều này đã giúp tôi có thể nắm bắt được tâm trạng của nhân vật Seung Hee trong các cảnh quay tại Hàn Quốc.

Dường như chị đang cố gắng để thoát khỏi những chỉ trích của mọi người về khả năng diễn xuất của mình. Tôi rất tò mò liệu chị đã thực sự hài lòng với công việc của mình?

Kim Tae Hee: Tôi luôn cảm thấy mình có trách nhiệm và áp lực rất lớn bởi tôi từng đảm nhận nhiều vai diễn và một số không đạt được sự kỳ vọng của mọi người. Tôi chắc rằng mọi người có thể làm việc tốt hơn và cũng cảm thấy thoải mái hơn khi đảm nhận các công việc mà họ thành thạo. Sau “Iris”, suy nghĩ của tôi về diễn xuất đã thay đổi. Tôi không còn cảm thấy mình không có lợi thế trong diễn xuất nữa mà đã có thể khám phá ra những khả năng tiềm ẩn của mình.

Chị có nghĩ rằng nhờ có diễn xuất mà cảm xúc của mình ngày càng phong phú?

Kim Tae Hee: Tất nhiên rồi. Hơn thế nữa, tôi ngày càng trường thành và do đó sẽ có nhiều cảm xúc đặc biệt hơn. Tôi thấy rằng mình có nhiều xúc cảm hơn nhờ diễn xuất. Trước khi đóng phim, dường như cuộc sống của tôi khá vô vị. (Cười)Điều này có nghĩa là cuộc sống của chị trở nên đa dạng hơn và thú vị hơn nhờ diễn xuất?

Kim Tae Hee: Đúng là cuộc sống của tôi trở nên đa dạng hơn rất nhiều nhưng cũng không hẳn là luôn luôn vui vẻ (cười). Trước đây, tôi rất lạc quan và không bao giờ bận tâm về những việc mình đã làm. Nhưng hiện tại, đôi khi tôi cảm thấy thất vọng, áp lực và những điều này có thể giúp tôi cảm nhận rõ hơn về hạnh phúc. Một người chỉ có thể cảm thấy hạnh phúc từ những việc nhỏ bé khi họ đã trải qua những nỗi buồn.


Hồng Anh
Theo AS

From: 2sao.vietnamnet.vn
This is the first time I do this . 41 If I do something wrong , i 'm sorry

Don't worry, u do it well

Fin.
avatar
elisetran
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 56
Ngày tham gia : 09/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by Sil on Wed Dec 23, 2009 7:58 am

you do very well
thanks so much 41


Learn to grow up.... 42
avatar
Sil
Super Moderator
Super Moderator

Tổng số bài gửi : 2747
Age : 25
Đến từ : Một nơi bình dị...
Ngày tham gia : 25/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://blog.naver.com/ilsses/120097337338

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by tieuthuHanu on Wed Dec 23, 2009 9:05 am

KTH đã trưởng thành hơn trong diễn xuất wa nhân vật CSH trong IRIS. xin chúc mừng ss!!! và mong ss sẽ nhận được nhiều vai diễn hay trong những năm sắp tới và sẽ đoạt giải Daesang trong năm 2010! ^^
Kim Tae Hee: Tất nhiên rồi. Hơn thế nữa, tôi ngày càng trường thành và do đó sẽ có nhiều cảm xúc đặc biệt hơn. Tôi thấy rằng mình có nhiều xúc cảm hơn nhờ diễn xuất. Trước khi đóng phim, dường như cuộc sống của tôi khá vô vị. (Cười)
nhg khi đọc bài fong vấn này thì mình có linh cảm dường như ss đang yêu LBH thì fai. với lại trong cái clip nhận giải mới đây, cái ông Lee cứ để tay ở fia sau lưng để đỡ ss.ôi trời ơi!kg lẽ... 37
avatar
tieuthuHanu
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 46
Age : 29
Đến từ : Việt Nam
Ngày tham gia : 30/10/2009

Xem lý lịch thành viên http://kimtaehee.niceboard.net/

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by elisetran on Wed Dec 23, 2009 1:56 pm

Thanks so much! 41 I want to become Fan of KTH class 1 that i can read Tae Hee's message Neutral But i don't know when i can .
avatar
elisetran
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 56
Ngày tham gia : 09/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by finpeo on Wed Dec 23, 2009 6:09 pm

elisetran đã viết:Thanks so much! 41 I want to become Fan of KTH class 1 that i can read Tae Hee's message Neutral But i don't know when i can .

hey you! If you want to become a " Fan of KTH class1", you must have about 20 posts
after that you go here http://kimtaehee.niceboard.org/forum-f19/topic-t491.htm to register
Hope you can do it ^^
good luckMãi yêu tình yêu xinh đẹp - Kim Tae Hee
Kim Tae Hee is the ONLY ONE- No HEE No LIFE

Thời oanh liệt nay còn đâu? Thời gian trôi nhanh quá...
avatar
finpeoTổng số bài gửi : 7264
Age : 25
Đến từ : Kim Tae Hee's Love Paradise
Ngày tham gia : 12/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://kimtaehee.niceboard.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by elisetran on Thu Dec 24, 2009 6:12 am

Thanks so much! 41
avatar
elisetran
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 56
Ngày tham gia : 09/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by ngoc on Wed Jan 13, 2010 6:00 pm

unnie luôn cố gắng nhe, unnie đóng phim nhìu vào thì em mới ngắm unnie nhìu hơn chứ.
iu unnie nhìu lắm í.Mad
avatar
ngoc
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 26
Đến từ : everywhere
Ngày tham gia : 06/01/2010

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by anhtruc on Sat Jan 23, 2010 3:18 am

Mấy lão kịch bản cũng khíp nhỉ. Phim bom tấn có khác, diễn viên cũng chẳng biết kịch bản ji ráo 38
HJ chết đi, để lại một khoảng trống vô cùng lớn, chẳng dễ mà bù đắp đc 37
Nếu SH là nhân vật còn nhiều điều bí ẩn chưa đc giải, như vậy chị sẽ đóng tiếp iris 2 chứ các bồ ơi :(
avatar
anhtruc
Members
Members

Tổng số bài gửi : 6
Ngày tham gia : 13/09/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by finpeo on Sat Jan 23, 2010 12:10 pm

cái này chưa biết chắc ^^
nhưng không có LBH chắc uni không đóng tiếp 41Mãi yêu tình yêu xinh đẹp - Kim Tae Hee
Kim Tae Hee is the ONLY ONE- No HEE No LIFE

Thời oanh liệt nay còn đâu? Thời gian trôi nhanh quá...
avatar
finpeoTổng số bài gửi : 7264
Age : 25
Đến từ : Kim Tae Hee's Love Paradise
Ngày tham gia : 12/08/2008

Xem lý lịch thành viên http://kimtaehee.niceboard.net

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by elisetran on Sun Jan 24, 2010 8:46 am

ko co' LBH chac sis cung hoi buon ? Neutral ma van mong sis dong phan 2 tip ! 39 ! hope they can find someone that handsome and famous de do'ng voi sis 40
avatar
elisetran
Fan of KTH class 1
Fan of KTH class 1

Tổng số bài gửi : 56
Ngày tham gia : 09/12/2009

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [23/12/2009] Kim Tae Hee không thích kết thúc mập mờ của "Iris"

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết